มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ลาซาด้า เปิดรับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ ค่าตอบแทนสูง

หลายๆคนนั้นต้องรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับบริษัทที่จะมากล่าวให้ฟังกันในวันนี้ เพราะในตอนนี้บริษัทดังกล่าวนี้เป็นที่ยอมรับมากๆสำหรับประชาชนทั่วประเทศและยังมีการใช้งานกันอย่างทุกวันๆ

ต้องรู้จักบริษัทนี้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับบริษัทลาซาด้า เอกเพรส ในเครือลาซาด้า ซึ่งทำธุรกิจห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ยังมีการบริการส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สำหรับสินค้านั้นมีให้เลือกมากมายหลายรายการมากๆตั้งแต่ราคาน้อยยันราคาสูงๆพร้อมกับคุณสมบัติของสินค้านั้นด้วย

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ทางบริษัท ลาซาด้า นั้นได้ออกมาประกาศรับสมัครพนักงานทั้งชายหรือหญิงก็ได้ ได้รับค่าตอบแทนถึง 18,000 บาท/เดือนกันเลยค่ะ สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับนั้นพร้อมกับรายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : ตัวแทนส่งสินค้า รถจักรยานยนต์ (ต้องมีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง)
รายละเอียดงานรูปแบบงาน : งานประจำ จำนวนที่รับ : ไม่จำกัดสถานที่ปฏิบัติงาน : สมุทรปราการ (พระประแดง) เงินเดือน(บาท) : 18,000 – 24,000 หน้าที่ความรับผิดชอบ เปิดรับรถร่วมขนส่งสินค้า จักรยานยนต์ (ต้องมีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเองเท่านั้น บริษัทไม่มีรถให้) รายได้เฉลี่ยต่อวัน สูงถึง 1,XXX บาท

ประจำคลังสินค้า ดังต่อไปนี้
กทม. 1.จตุจักร 2.วิภาวดี 3.บางกะปิ 4.บางนา 5.ดอนเมือง 6.บางบัวทอง 7.รัตนาธิเบศร์ 8.บางเขน 9.สายไหม 10.คลองหลวง 11.เมืองปทุม 12.รังสิต 13.กิ่งแก้ว 14.พระราม3 15.สุขุมวิท 16.มีนบุรี 17.ลาดกระบัง 18.ดุสิต 19.ดินแดง
ภาคกลาง 1.นครปฐม 2.อยุธยา 3.สมุทรสาคร 4.สระบุรี

ภาคตะวันออก 1.ชลบุรี (นาป่า พานทอง แหลมฉบัง สัตหีบ พัทยา) 2.ระยอง ภาคใต้ 1.ภุเก็ต อ.เมือง, ถลาง, ป่าตอง, ราไวย์ ภาคอีสาน 1.ขอนแก่น ภาคเหนือ 1.เชียงใหม่ 2.ลำพูน

รายได้
จักรยานยนต์ วันละ 700 บาท (รวมค่าน้ำมันแล้ว) เงินพิเศษรายกล่อง เงินค่าโฆษณา (สำหรับรถมอเตอร์ไซค์) Gift Voucher สำหรับการบริการดี เงินพิเศษสำหรับการแนะนำเพื่อนเข้ามาร่วมงาน เงินพิเศษในช่วงโปรโมชั่น ชุดยูนิฟอร์มฟรี ซิมการ์ดใช้ฟรี อาหารฟรีเพื่อสุขภาพทุกสัปดาห์

เอกสารประกอบการสมัคร
รูปถ่าย 1 นิ้ว 1 ใบ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบขับขี่ เอกสารจดทะเบียนรถ พรบ/ประกันรถ

คุณสมบัติ
เพศ : ไม่ระบุ อายุ(ปี) : 18 – 35 ปีขึ้นไป ระดับการศึกษา : ไม่ระบุ ประสบการณ์(ปี) : ไม่ระบุ อื่นๆ : ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่,ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์

คุณสมบัติเพิ่มเติม
สามารถทำงานได้ 5-6 วันต่อสัปดาห์ มีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง และมีใบขับขี่ หากมีประสบการณ์การทำงานทางด้านการขนส่งสินค้า หรืองานที่เกี่ยวข้องมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษข้อมูลติดต่อ คุณดุษฎี บริษัท ลาซาด้า เอ็กซ์เพรส จำกัด 51/1 หมู่ที่ 3 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130 ประเทศไทย โทร. : 0632059976

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2NydD98