โกยเงินตั้งแต่ต้นปี ดวงทั้ง 8 ปีนักษัตร หลัง 17 มกราคม

บทความนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่กับประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านทุกท่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชมด้วยค่ะ
พูดถึงเรื่องของดวง หลายๆคนนั้นก็นิยมดู เพื่อนำมาเป็นแยวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป ยิ่งในตอนนี้นั้นเป็นช่วงของต้นปีด้วยแล้ว หลายๆคนนั้นหวังว่าดวงจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ซึ่งบ้างคนนั้นโชคไม่ดีมาแต่ปีก่อนแล้ว

และในวันนี้เราจะพาไปพบกับ ดวงของ 8 ปี นักษัตรที่มีเกณฑ์รวยสายฟ้าแลบ หลัง 17 มกราคมนี้ มีโอกาสด้วยว่าจะได้โกยเงินกันตั้งแต่ตั้นปี 2563 กันอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับ 8 ปีนักษัตรนั้นจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ปีวอก


ດวงใหม่ที่จะถึงนี้ท่านจะได้พบรักแท้มิตรสหายที่เคยผิดใจกันก็จะหันหน้ามาปรับความเข้าใจกันการงานที่ทำลงไปสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำสามารถตั้งตัวได้เลยทีเดียวเพียงแค่ท่านอย่าย่อท้อต่ออุปสรรคข้างหน้าชีวิตท่านจะพลิกจากเดิมที่ย่ำแย่กลายเป็นรุ่งเรือง

2.ปีฉลู


ท่านที่เกิดในปีฉลูนั้นช่วงที่ผ่านมาท่านมีความเหนื่อยหนักกับเรื่องราวในชีวิตไม่ว่าจะเป็นการงานที่ไม่ราบรื่นทำงานที่ใหนก็ติดขัด ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวการเงินที่ฝืดเคืองหนี้สินรุมเร้าแต่หลังจากปี2563นี้เป็นต้นไปດวงใหม่ฟ้าเปิดให้ท่านแล้วการงานที่ท่านลงทุนจะออกดอกออกผลงอกเงยพี่น้องในครอบครัวที่มีปัญหากันก็ปรับความเข้าใจกันรักกันเหมือนเดิม แถมท่านยังมีโชคลาภก้อนโตรออยู่ให้หมั่นทำบุญทำทาน

3.ปีจอ


ດวงชะตาของคุณจะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดไม่เข้าใครออกใครทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกไมประสงค์ดีทั้งนั้นแต่เมื่อพ้นช่วงปี2562เข้าสู่ปี2563ດวงของคุณจะพุ่งสูงสุดเลยล่ะขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใด

4.ปีมะโรง


ດวงชะตาของคุณจะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดไม่เข้าใครออกใครทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกไม่ประสงค์ดีทั้งนั้นแต่เมื่อพ้นช่วงปี2563นี้เข้าสู่ต้นปีหน้าດวงของคุณจะพุ่งสูงสุดเลยล่ะขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใดหยิบจับอะไรก็รວย

5.ปีมะเส็ง


คุณเป็นคนขยันแน่วแน่และเชื่อมั่นในตัวเองสุงมักตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองโดยไม่ขอคำปรึกษาจากใครยอมรับในความผิดถูกของตัวเองเสมอ ด้วยความที่มีมาตรฐานความดีความชั่วแบบขาวกับดำ จึงมักตัดสินผู้อื่น อย่างไรการประนีประนอมด้วยมาตรฐานคุณเป็นคนขยันขันแจ็งในทุกๆเรื่องทำให้จะมีคนรักมากมาย

6.ปีขาล


เรื่องราวในชีวิตไม่ว่าจะเป็นการงานที่ไม่ราบรื่นทำงานที่ใหนก็ติดขัดปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวการเงินที่ฝืดเคืองหนี้สินรุมเร้าแต่หลังจากนี้เป็นต้นไปปี2563ດวงใหม่ฟ้าเปิดให้ท่านแล้วการงานที่ท่านลงทุนจะออกดอกออกผลงอกเงยพี่น้องในครอบครัวที่มีปัญหากันก็ปรับความเข้าใจกันรักกันเหมือนเดิม

7.ปีกุน


ท่านเป็นหมูที่ไม่หมู ใครไม่สามารถทำอะไรท่านได้ด้วยความมุมานะทำให้ท่านผ่านอุปสรรคต่างๆมาได้อย่างสวยงามปีนี้เป็นปีดีสำหรับท่านสำหรับทำกิจการใหม่ๆอีกหลายอย่างลงมือทำเลยเงินทองกองโตรอท่านอยู่

8.ปีระกา


ถึงจะท้อแท้แต่ไม่ยอมสิ้นหวังกัดฟันต่อสู้จนในที่สุดก็พบความสำเร็จที่ปลายทางจนได้ ยินดีด้วยกับท่านที่เกิดปีระกาที่จะเป็นเศรษฐีใหม่ในปี2563นี้ลองเสี่ยงโชคกับเด็กที่ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลດวงของท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่เลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/35XFk1F