บารมีองค์พญาครุฑ บูชาให้ถูก ความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ชีวิต

เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต้องเคยรู้จักกันอย่างแน่นอน ที่เรานั้นต่างเรียกกันว่า พญาครุฑ ก็มีอยู่ทั่วไปทั้งเหรียญที่เรานั้นใช้กันอยู่ทุกวัน ไหนจะตามเอกสารสำคัญก็จะมีตราพญาครุฑนั้นอยู่

ตามคติไทยโบราณ เชื่อว่าครุฑเป็นพญาแห่งนกทั้งมวล และเป็นพาหนะของพระนารายณ์ ปกติอาศัยอยู่ที่วิมานฉิมพลี มีรูปเป็นครึ่งคนครึ่งนกอินทรี ได้รับพรให้เป็นอมตะ ไม่มีอาวุธใดทำลายลงได้ แม้กระทั้งสายฟ้าของพระอินทร์ก็ได้เพียงทำให้ขนของครุฑหลุดล่วงลงมาเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ ครุฑจึงมีชื่ออีกหนึ่งอย่างว่า สุบรรณ ซึ่งหมายถึง ขนวิเศษ นั้นเองค่ะ

และในวันนี้เราได้นำคาถาบูชาพญาครุฑเสริมชีวิตให้รุ่งเรือง เพราะหลายคนนั้นเชื่อว่า พญาครุฑมีอำนาจป้องกันภูตผีปีศาจ สิ่งลี้ลับต่างๆรวมถึงเป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรืองยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน และอื่นๆอีกมากมาย สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะ

สำหรับคาถาบูชาองค์พญาครุฑ มีดังต่อไปนี้ค่ะ
ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า คะรุปิจะ กิติมันตัง มะ อะ อุ โอมพญาครุฑ รุจ รุจ แล้วรวย นะได้เงิน นะได้ทอง นะเจริญ นะมั่นคง นะได้ทรัพย์ นะเมตตา
อิติปิโสภะคะวาพระพุทธเจ้าสั่งมา พญาครุฑล้างอาถรรพณ์ อิติคงเนื้อ อิติคงหนัง พญาครุฑยันติ อภิปูยาจามิ พญาครุฑจะผุด มนุษย์จะเกิด พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด องค์พระพุทธเจ้าย่างบาท นะปัจจะโยโหนตุ

สำหรับสิ่งของที่ต้องเตรียมในการบูชาองค์พญาครุฑมีดังต่อไปนี้ค่ะ
จุดธูป 5 ดอก เป็นการบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อเป็นการขออนุญาตนำองค์พญาครุฑมาประทับ ณ.สถานที่แห่งนั้นจัดเครื่องบวงสรวง โดยการจุดธูป 9 ดอกเทียน 1 คู่ พวงมาลัย 1 พวง ผลไม้ 1 หรือ 3 อย่าง ถั่วหรืองา 1 ถ้วย น้ำเปล่า 1 แก้ว ทำการสวดอัญเชิญสรรเสริญองค์พญาครุฑด้วยบทสวดนี้

และสุดท้ายนี้ข้อดีสำหรับการบูชาองค์พญาครุฑ นั้นมีดังต่อไปนี้ค่ะ
1. เป็นมหาอำนาจยิ่งใหญ่มีสิทธิอำนาจเด็ดขาดเฉียบขาด 2. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสยทั้งปวงสามารถปัดเป่าเสนียดจัญไรภูติผีปีศาจไม่กล้าย่างกรายเข้าใกล้

3. เป็นสื่อนำความเจริญก้าวหน้ารวมทั้งตำแหน่งหน้าที่การงานยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน 4. ช่วยปกป้องคุ้มครองจากภัยอันตรายทั้งปวง 5 ช่วยเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม 6. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้ 7. มีโชคมีลาภทำมาค้าขายดีกิจการเจริญรุ่งเรือง 8. สัตว์ร้ายงูอสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้เพราะเกรงกลัวบารมีของพญาครุฑนั้นเองค่ะ

สาธุ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2u1o1iU