ลำไย ไหทองคำร่วมยินดีนางฟ้ารถแห่สร้างบ้านให้พ่อกับแม่หลังจากอยู่บ้านกล่องนมมานาน15ปี

ลำไย ไหทองคำร่วมยินดีนางฟ้ารถแห่สร้างบ้านให้พ่อกับแม่หลังจากอยู่บ้านกล่องนมมานาน15ปี

ความกตัญญูรู้คุณบิดามารดานั้นเป็นสิ่งประเสริฐสุด ดั่งเช่นลูกทุ่งสาวหมอลำซิ่งที่ตอนนี้ดังจนหลายๆคนคงคุ้นเคยและรู้จักกันดี แสงดาว พิมมะศรี เจ้าของเสียงร้องเพลงเอ็มวี นางฟ้าสารภัญ ซิงเกิ้ลเเรกของ เเสงดาว กับสังกัดค่าย พีทีมิวสิคเป็นลูกทุ่งจังหวะมันๆจนโดนใจผู้บ่าวทั้งหลายเลยได้ฉายาว่านางฟ้ารถแห่อีกคน

และเป็นที่น่ายินดีด้วยซึ่งล่าสุด แสงดาว ได้จัดทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานีเป็นบ้านเกิดของเธอเองโดยมีผู้ใหญ่ในวงการเพลงรวมถึงพี่น้องศิลปินหลายๆท่านก็ได้มาร่วมงานกันอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น นายห้างประจักษ์ชัย และลำไย ไหทองคำเป็นต้น

หลังจากที่มีชื่อเสียงและได้เก็บเงินเพื่อสร้างบ้านให้พ่อกับแม่เป็นแรมปีและงบประมาณที่ใช้ทุ่มงบ 2 ล้านสร้างให้พ่อแม่จนสำเร็จจึงได้จัดทำบุญขึ้นบ้านใหม่รับความเฮงต้อนรับปีใหม่กันเลย

ลูกทุ่งสาวนางฟ้ารถแห่ก็ได้เผยชีวิตในวัยเด็กลำบากมากจนต้องนำกล่องนมมาทำฝาบ้านเพื่ออยู่กับพ่อแม่มานานถึง15 ปี สมัยก่อนตอนหนูยังเด็กๆอาศัยอยู่กับพ่อกับแม่คือชีวิตตอนนั้นลำบากมากต้องอาศัยอยู่ในป่า อยู่ตามเถียงนาบ้าง อยู่ตามริมชลประทานบ้าง ต่อมาก็มาอยู่บ้านที่ต้องใช้กล่องนมมาทำเป็นฝาบ้านแทน ก็อยู่มาตั้งแต่ 6 ขวบ จนถึงอายุ 21 ปี

พอดีชีวิตได้มีโอกาสได้เป็นนักร้องก็ตั้งใจทำงาน เพื่อจะเก็บเงินสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ อยู่ค่ายพีทีมิวสิค มาได้ 1 ปี พอเก็บเงินได้ก็สร้างบ้านให้พ่อกับแม่เลยก็ตั้งงบสำหรับการสร้างบ้านและตกแต่งไว้ราวๆสองล้านบาทรู้สึกภูมิใจมากๆที่สามารถทำให้พ่อกับแม่มีความสุขด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ในวงการรวมถึงพี่น้องศิลปินด้วยกันและแฟนเพลงที่คอยสนับสนุนทำให้หนูมีวันนี้ได้นักร้องสาวกล่าว