4 วันเกิด คิดดีทำดีพ่อปู่นำโชคลาภเงินทองมาให้ เตรียมเป็นเศรษฐี

เรื่องราวของพญานาค ซึ่งถูกกล่าวขานกันอย่างแพร่หลายเป็นสัตว์ในตำนานที่มีลักษณะคล้ายงูขนาดใหญ่มีหงอนสีทองลำตัวเป็นเกล็ดเหมือนปลาและมีดวงตาสีแดง สำหรับสีของลำตัวก็จะแตกต่างกันตามตระกูลบ้างก็สีเขียวสีดำหรือสีรุ้ง ส่วนเศียรนั้นหากเป็นนาคตระกูลธรรมดาจะมีเศียรเดียวแต่ถ้ามี3เศียร5เศียร7 เศียรและ9เศียรจะเป็นตระกูลที่สูงขึ้นไป พญานาคเกิดได้จากครรภ์และจากไข่ทั้งในน้ำและบนบก มีอิทธิฤทธิ์สามารถแปลงกายมาเป็นคนดลบันดาลให้เกิดทั้งคุณและโทษได้

4วันเกิดลำบากมานานถึงเวลาสบายแล้วละพ่อปู่พญานาคท่านจะให้โชคลืมตาอ้าปากได้เลย ไม่ว่าจะทำมาค้าขายทำงานประจำหรือเสี่ยงโชคลุ้นโชคท่านก็จะช่วยหมดขอเพียงแค่ศรัทธาในตัวท่าน คนที่หมั่นทำดีทำบุญทำทานโชคลาภวาสนาบารมีเกิดเงินจะไหลเข้ามาหลายทางแต่มาแน่นอนหมั่นทำดีเอาไว้มาก จะยิ่ง เกื้อหนุนให้ดวงให้ดีไปอีกนานจะมีวันไหนบ้างนั้นไปดูกัน

ปู่ศรีให้โชควันจันทร์ถึงเวลาแล้วที่พ่อปู่ท่านจะเปิดดวงเปิโชคลาภให้คุณได้พบแสงสว่าง ลืมตาอ้าปากได้สักทีทำให้ดวงชะตาของท่านจะโดดเด่นในทุกด้าน ทั้งหน้าที่การงานมีลูกน้องบริวารแวดล้อมคอยช่วยเหลือแบ่งเบาภาระ ดวงโชคลาภก็มีเข้ามามีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จะการเสี่ยงโชคสมหวังสมปรารถนามีบ้านมีรถอย่างที่ต้องการใครที่มีหนี้สินก็จะได้ปลดหนี้กันคราวนี้หละ

ปู่ศรีให้โชควันอังคารดวงชะตากำลังรุ่งพุ่งสุดขีด ฮอตจนปรอทแตกจะมีโชคลาภก้อนใหญ่ช่วงนี้ทำอะไรก็จะมีแต่ดีกับดีสมหวังสมปรารถนา ดวงดีแบบสุดมือกำลังขึ้นหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองลองเสี่ยงโชคสักใบสองใบ อาจมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่มีเงินซื้อบ้านซื้อรถเหลือกินเหลือเก็บ หน้าที่การงานจริญรุ่งเรือง ใครที่ทำมาค้าขายรายได้ดีมาก มีคนอุดหนุนขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเตรียมวางแผนเก็บเงินไว้ได้เลย

ปู่ศรีให้โชควันศุกร์ ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้จะพบแต่ความเจริญก้าวหน้า มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีผู้ใหญ่ใจดีมาคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน ดวงดีแบบสุด ต กน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ใครคิดร้ายก็จะแพ้ภัยตนเองด้านการงานก็กำลังรุ่งมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งง มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโตจากซื้อหวยซื้อเลขมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ได้รับการพิจารณาเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งรวยเฮงยๅวไปถึงสิ้นปี

ปู่ศรีให้โชควันอาทิคย์ ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงานและการเงิน จะมีรายได้เข้ามาหลายทางนั่งรับทรัพย์เก็บกันจนกระเป๋าตุง ดวงด้านการเสี่ยงโชคก็มาแรงแซงทางโค้งพูดถึงเรื่องการเงินก็จะมีเข้ามามากมายไม่ขาดสาย นอกจากจะดูแลตัวเองได้อย่างดีแล้วยังมีมากพอที่จะส่งต่อช่วยเหลือจุนเจือคนที่รักได้เลย
เรียกได้ว่าพลิกกลับแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

คิดดีทำดีจะได้ดีคะ

ขอขอบคุณแหล่งที่มาข่าว
https://bit.ly/36VPEso