เบื้องหลังครูหนุ่ม ก่อนรับบทสุดแปลก ทำเอานักเรียนกระเจิง

กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงมากที่สุดเลยในตอนนี้ ทั้งความฮาและยังสร้างความสุขเล็กๆน้อยๆให้กับเหล่านักเรียนทั้งหลาย จากภาพนั้นเราจะเห็นรอยยิ้มของเด็กๆเลยว่า ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยเพียงใด แต่เจอสิ่งที่เราเรียกว่าครู นั้นทำให้นั้น ถึงกับขำไม่ออกกันเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งในภาพนั้นเป็นกิจกรรมลูกเสือนักเรียน ที่กำลังเข้าฐานกิจกรรมเดินทางไกลกัน จะเป็นลูกเสือเล็กหรือที่เรียกกันว่าลูกเสือสำรองนั้นเองค่ะ ต่อมาก็มีการเอามาลงผ่านโซเชียล โดยเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า กีต้าร์ คับผม

ชอบชอบชอบ

น่ารักคะคุณครู

ในโพสต์ดังกล่าวนั้น ยังมีข้อความด้วยว่า …” เรียบร้อยดีวันนี้เข้าค่าย ป.1-3 รับบทเป็นผีบ้า เด็กน้อยเทิ่งไห้เทิ่งแล้นหนี เทิ่งย้าน ไข่เอามาทำอาหารแตกหมดหมอแฮกแตกกระโป๋ส่ะสายย้อนครูผีบ้า ทำแบบนี้เพื่อสร้างสีสันคับผม ”

ซึ่งคุณครูรายนี้มีชื่อว่า ครูกีต้าร์ เป็นครูหนุ่มที่โรงเรียน รร.ชมุชนเชียงใหม่พัฒนา ซึ่งคุณครูท่านนี้นั้นได้มีการแต่งตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมลูกเสือกับเด็กๆนักเรียนของคุณครูเอง ซึ่งความสนุกสนานนั้นดูได้จากภาพเลยค่ะ เพราะสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆเป็นจำนวนมาก

คอมเม้นต์ชาวเน็ต

ฮาหนักมาก

หลังจากเรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไปนั้นก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันจำนวนมากๆ แต่หลายๆคนนั้นมุ่งไปกันที่ เมื่อครูหนุ่มรายนี้นั้นได้ล้างโฉมหน้าออก หน้าตาจะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ ล่าสุดมานี่เองค่ะคุณครูก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหล่อของครูเอง

พร้อมกับระบุข้อความด้วยว่า…”ร่วมงานวันครู แข่งกีฬาครู ตัวแทนถือป้ายกลุ่มเชียงใหม่ครับผม ขอหล่อจักมื้อแน่เด้อ ”

นั้นเราไม่รอช้ากันแล้วค่ะ เราไปชมภาพของคุณครูกันเลยดีกว่า โฉมหน้าของคุณครูนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย น่ารักขนาดไหนกันนะ

น่ารักมาก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/379V6HW