เลขจ้าวพายุ วุฒินันท์ มาแล้ว 17 มกราคม 63

มาแล้วค่ะ สำหรับหลายๆคนที่รอคอยเลขสวยๆของ คุณวุฒินันท์ หรือที่รู้จักกันว่า จ้าวพายุนั้นเองค่ะ สำหรับการประกาศผลรางวัลประจำงวดวันที่ 17 มกราคม 63 ที่เหลือเพียง 1 วันเท่านั้นเองค่ะ ก็ต้องได้ลุ้นกันแล้ว

งานนี้บอกเลยว่าคอหวยทั้งหลายนั้น ห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขอยู่ในใจละก็บอกเลยว่าเอาเลขของจ้าวพายุ ไปลองเสี่ยงกันได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทราบกันดีว่าท่านนั้นให้ถูกมาหลายงวดแล้วแล้ว

และล่าสุดมานี่เองค่ะ เหมือนอย่างเช่นเคย ท่านได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง โดยใช้ชื่อว่า วุฒินันท์ สอนศรี ในโพสต์ของจ้าวพายุนั้นมีระบุข้อความด้วยว่า…” ถึงจะไม่ใช่คนเก่ง ที่ชนะใจใคร แต่ขอเป็นคนโชคร้าย ที่ชนะใจเทอร์ก็พอ ”

ซึ่งในภาพที่จ้าวพายุโพสต์นั้นเป็นภาพที่มีตัวเลขเขียนโดยปากกา พร้อมทั้งยังใส่วันที่ระงวดในวันที่ 17 มกราคม 63 ด้วยพร้อมกับลงชื่อของจ้าวพายุไว้ด้วย งานนี้บอกเลยใครชอบเลขไหนก็เลือกเอาเลยค่ะ

หลังจากที่เผยแพร่ไปนั้น ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันมาคอมเม้นต์ ที่จ้าวพายุนั้นมาให้โชคถึงที่ บอกเลยว่าต้องดวงเฮงกันบ้างๆละ ไม่ใครก็ใครอย่างไรเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อในแต่ละคนนะคะ อย่างไรก็ขอให้รวยๆกันทุกคนๆค่ะ สาธุ สาธุ

รวยๆเฮงๆกันทุกคนค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/35VHw9R