ถูกลอตเตอรี่4,000 ล้านบาท แต่ยังคงทำงานที่เดิมปกติ

ถูกลอตเตอรี่4,000 ล้านบาท แต่ยังคงทำงานที่เดิมปกติ

ดวงชะตาของคนเรามีไม่เท่ากันบางเรื่องโชคลาภก็เช่นกันการที่เราจะได้รางวัลจากการถูกลอตเตอรี่สักใบโอกาสถูกมีน้อยมากแต่ชีวิตคนเราส่วนใหญ่ก็หวังสักครั้งที่จะมีโอกาสถูกรางวัลนี้บ้างสักครั้ง

ดังเช่นรางวัลEUROMILLIONS ได้มีชายคนหนึ่งชื่อ Steve Thomsonwได้ถูกรางวัลนี้มูลค่ากว่าสี่พันล้านบาทเขาเป็นพนักงานก่อสร้างอยู่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งหลังจากที่เขาได้เงินรางวัลนี้มาสิ่งที่เขาซื้ออันดับแรกคือรถแวนมือสองจำนวนหนึ่งคันเพื่อเอาไว้ใช้ทำงานโดยเขาเลือกที่จะประหยัดเงินโดยการที่ไม่ต้องหาซื้อรถคันใหม่ใช้เงินอย่างประหยัดที่สุดและเลือกสิ่งของที่มีประโยชน์ต่อการทำงาน

Steve Thomsonwในวัยที่มีอายุ42 ปี ก็ยังคงทำงานที่เดิมตามปกติและยังคงทำงานหนักขึ้นเรื่อยๆพอถูกหวยก็ถูกเพื่อนๆแซวหนักกว่าเดิมอีกก่อนหน้านี้เค้าไม่คิดเงินลูกค้ารายหนึ่งเพื่อเป็นของขวัญวันคริสมาสแต่ไม่ใช่แค่รายเดียวยังมีอีกหลายคนที่นักข่าวสัมภาษณ์ว่าเขาไม่เก็บเงินค่าติดตั้งอีกด้วย

Self-employed builder Steve Thomson, 42, and his wife Lenka Thomson, 41, from Selsey, West Sussex, celebrate their £105 million EuroMillions win at the Hilton Avisford Park, Walberton, West Sussex.

เขาได้กล่าวว่าตอนแรกผมก็ตกใจแต่ผมก็ยังคงต้องทำงานต่อไปเพราะผมไม่ใช่คนที่จะหยุดนิ่งเฉยเพื่อนร่วมงานรู้ดีเวลาที่เขาพวกเขาต้องการความช่วยเหลือผมก็พร้อมที่จะช่วยเสมอ

เขาเองก็ยังคงมีเป้าหมายใหญ่รออยู่ของเขาอีกอย่างเมื่อเขาทำงานไปถึงจุดๆหนึ่งแล้ว เขาก็อยากพักผ่อนแล้วก็อยากจะย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่มีภรรยาและลูกพร้อมหน้าพร้อมตาในบ้านหลังใหญ่กว่านี้