บอกนิสัยแม่นๆ เลขท้ายเบอร์โทรของคุณเอง

บทความในเรื่องนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่กับประเทศไทยมาแต่โบราณ ผู้อ่านทุกท่านนั้นควรใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับฟัง
สำหรับวันนนี้เราจะพาไปพบกับเลขเบอร์โทรของเรานั้น เอาตัวเลขจากเลขสุดท้ายกันเลยค่ะ เช่น 063-4717119 เลขสุดท้ายนั้นคือเลข 9 เราก็เอาไปอ่านในคำนายกันต่อได้เลยค่ะ

แน่นอนว่าหลายๆคนนั้น อย่างไรเสียก็ต้องมีโทรศัพท์พกติดตัวกันอยู่แล้ว บางคนนั้นมีมากกว่า 1 เครื่องด้วยซ้ำไปค่ะ เราจึงได้เอาเลขที่ได้นั้นไปเป็นคำทำนายให้กับหลายๆคนที่ต้องการดูดวงกันค่ะ จะมีเป็นอย่างไรกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันค่ะ

สำหรับหมายเลข 0 คำทำนายออกมาว่า


สำหรับเลข 0 นั้น เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบการเปิดเผยหรือชอบมีความลับ ชอบความสงบเงียบไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบให้คนอื่นมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตตัวเอง อาจมีหัวคิดก้าวหน้าจนคนอื่นตามไม่ทัน สนใจเรื่องจิตวิญญาณหรือเทคโนโลยี

สำหรับหมายเลข 1 คำทำนายออกมาว่า


มาต่อกันที่หมายเลข 1 เป็นคนรักเกียรติรักศักดิ์ศรีใจร้อน ไม่ชอบง้อใครมีความมั่นใจในตัวเองสูง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองมีความคิดสร้างสรรค์ดี ตัดสินใจรวดเร็วเด็ดขาดมีความเป็นผู้นำ
ถ้าเป็นผู้ชายจะเสริมความเป็นผู้นำกล้าคิดกล้าทำ เพิ่มความมั่นใจ

สำหรับหมายเลข 2 คำทำนายออกมาว่า


มาที่เลข 2 กันบ้างค่ะ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวใจดีขี้สงสารคน มีคำพูดที่มีเสน่ห์ มีจิตใจที่เมตตากรุณาต่อผู้อื่นเสมอ เห็นใครลำบากเดือดร้อนไม่ค่อยได้ต้องเข้าไปช่วยเหลือ อย่างน้อยที่สุดก็ให้กำลังใจมีความคิดสร้างสรรค์ดี มีจินตนาการที่ดีแต่หนักไปทางชอบคิดมากกว่าทำ จอมโปรเจคมีโลกส่วนตัวสูง ถ้าเป็นผู้ชายจะเป็นผู้ชายใจดี จิตใจอ่อนโยน

สำหรับหมายเลข 3 คำทำนายออกมาว่า


นี่เลยค่ะ สำหรับคนหมายเลข 3 ขยันอดทนใจร้อนไม่กลัวใคร เสียงดัง พูดตรงไปตรงมาหรือพูดแรงได้เช่นกันไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆตัดสินใจเร็ว มีความกระตือรือร้นสูงถ้าเป็นชายจะออกแนวแมน บ้าพลังชอบกิจกรรมที่ตื้นเต้นเร้าใจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาการออกกำลังกาย การใช้อาวุธถ้าเป็นหญิงจะเป็นลูกผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่งในจิตใจไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ชอบกิจกรรมที่ท้าทายเช่นกัน และมักชอบตัดผมสั้น

สำหรับหมายเลข 4 คำทำนายออกมาว่า


ช่างเจรจาค้าขายเก่งช่างเจรจา ค้าขายเก่ง รักอิสระตื่นข่าว ชอบเมาท์ชอบการวิจารณ์ ชอบการประณีประนอมรอมชอมมากกว่าแตกหัก มนุษย์สัมพันธ์ดีรักเพื่อน มีเพื่อนมาก ไม่ชอบไปไหนคนเดียวทั้งชายทั้งหญิง มักพูดเก่งมีทักษะทางด้านการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการพูดการเขียนการค้าขาย

สำหรับหมายเลข 5 คำทำนายออกมาว่า


เป็นคนฉลาดเรียนรู้เร็วทำอะไรเน้นรอบคอบ การตัดสินใจจึงอาจจะช้านิดนึงพูดจามีเหตุมีผล มีหลักมีการตลอด มีความสนใจในการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นในศาสตร์ต่างๆ หรืออาจจะเป็นการศึกษาต่อทั้งชายทั้งหญิง จัดว่าเป็นคนที่ชอบใช้เหตุใช้ผลเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง

สำหรับหมายเลข 6 คำทำนายออกมาว่า


มีศิลปะ รักสวยรักงามแต่งตัวดีมีรสนิยม ชอบอะไรที่ให้ความสุนทรีย์ ชอบการกินเที่ยว ช้อปปิ้งกิจกรรมความสนุกสนานรื่นเริงรักสบาย ไม่ชอบความบากทั้งใช้เงินเก่ง และเหนียวได้ในคนเดียวกัน

สำหรับหมายเลข 7 คำทำนายออกมาว่า


มีมานะ ทำการใหญ่ถึก ทน ความอดทนสูง ความรับผิดชอบสูง สามารถทนกับความกดดันและทนต่อความเหน็ดเหนื่อยหรือทนต่อความย ากลำบากได้ดีทำอะไรชอบวางแผนหรือมักจะคิดมากจนกลายเป็นคนที่ชอบวิตกกังวลมากเกินไปได้ ไม่ชอบใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย อดออมได้ดีชอบนำเงินไปลงทุน

สำหรับหมายเลข 8 คำทำนายออกมาว่า


เลข 8 ฉลาดทันคน จอมแผนการณ์ รักเพื่อนเข้าสังคมหรือเข้ากับคนได้ทุกระดับใจกว้าง มีนํ้าใจใจป๋ากล้าเสี่ยงกล้าได้กล้าเสียใจถึง คำนึงถึงผลลัพธ์ที่ต้องการมากกว่าวิธีการว่าจะถูกต้องหรือไม่รู้ลบเป็นหลีกไผ่ลู่ลม จึงมักเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา ธุรกิจกลางคืน ธุรกิจนอกกฎเกณฑ์ต่างๆรายได้ไหลเข้ามาเป็นก้อนใหญ่

สำหรับหมายเลข 9 คำทำนายออกมาว่า


เลข 9 มีลางสังหรณ์ดี ความคิดสร้างสรรดี มักมีSenseสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งเร้นลับในรูปแบบต่างๆ ชอบความสงบมากกว่าความวุ่นวาย เดินทางบ่อยหรือชีวิตอยู่ไม่ค่อยติดที่ เกี่ยวข้องกับต่างประเทศความรักก็เช่นกัน อาจได้คนรักเป็นคนต่างแดนหรือต่างชาติ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ตรงกับนิสัยใครกันบ้างเอ่ย อย่าลืมนะเอาเบอร์โทรส่วนตัวของคุณเอง แล้วเอาเลขท้ายมาอ่านกันว่าคุณนั้นมีลักษณะนิสัยกันอย่างไรกันบ้างค่ะ จะได้รู้

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2tYOMEM