จัดงานแต่งในสวนยาง แบบบ้านๆเรียบง่าย

กลายเป็นเรื่องที่พูดกันมากเลยในตอนนี้ ทั้งยังเป็นแนวคิดวิธีที่หลายๆคนนั้น หากได้ลองเข้ามาอ่านละก็ บอกเลยว่าเป็นตัวอย่างที่น่าเอาไปทำเป็นต้นแบบด้วยค่ะ สำหรับเรื่องราวในเรื่องนี้

แน่นอนว่าหลายๆคนนั้น เมื่อเกิดความรัก คบหาดูใจพอแล้ว ถึงเวลาแล้วที่เรานั้นต้องใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน แต่การที่จะมีคู่ชีวิตนั้นเราต้องแต่งงานกัน

คนที่มีฐานะเรื่องการแต่งงานคงไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนค่ะ แต่สำหรับคนที่ฐานนะไม่ดีเท่าไหร่พอมีพอใช้ละ ครั้งหนึ่งเขาทั้งคู่นั้นก็ยากที่จะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกัน

วันนี้เราเลยคู่รักที่่น่าเอาเป็นแบบอย่างมากๆ ทั้งคู่นั้นตกลงแต่งงานงาน แต่ทั้งคู่นั้นไม่ต้องการสถานที่หรูหรา ไม่ต้องการที่จะใช้เงินเยอะ มีแบบไหนก็ทำแบบนั้น

ทั้งคู่นั้นเลยมีสุดยอดไอเดียถ้าใครได้มาร่วมงานแต่งงานนี้ รับรองว่าต้องเหมือนได้สัมผัสบรรยากาศคล้ายกับในฉากหนังรักเกาหลีอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ในภาพที่เขาทั้งคู่นั้นลงโซเชียลให้ได้ชมกันนั้น ในงานแต่งของทั้งคู่นั้น จัดกันที่ป่ายาง โดยที่เจ้าตัวทั้งสองไม่ต้องเสียเงินทองอะไรมากมายเพื่อไปเช่าโรงแรมจัดงานกินเลี้ยง จัดมันที่บ้านเรานี่ละ แล้วทั้งคู่ก็ประสบผลสำเร็จด้วยค่ะ

เพราะแขกที่มาในงานนั้นต่างพากันชื่นชม และชอบกับบรรยากาศในงานเป็นอย่างมากจริงๆ นั่งทานอาหารไปรับธรรมชาติไป เพราะงานนั้นทั้งคู่จัดไว้ได้สวยงามและเหมาะสมกับงานมากๆ นั้นไม่รอช้าแล้วค่ะ เราไปชมภาพกันเลยค่ะ

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

ชอบๆๆ

สวยมากๆค่ะ

น่ารักมากๆ

เก๋ๆไม่มีใครเหมือน

ธรรมชาติสุดๆ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/383wiS5