สูตรยาไวอากร้าสมุนไพร ‘ลูกผ่าด้าม’ บำรุงกำลังทางเพศ

โดยวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับลูกผ่าด้าม ซึ่งลูกผ่าด้ามนั้นได้มีการวิจัยออกมาแล้วว่ามีฤทธิ์ออกคล้ายๆกับไวอากร้าและสามารถฟื้นฟู พละกำลังชายได้อย่างแน่แท้ และด้วยเหตุนี้ สิ่งนี้จึงกลายเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากและสามารถขายได้กิโลกรัมละหลายพันบาทและในตอนนี้ก็ได้มีการหาแนวทางในการขยายพันธุ์เพื่อทำการแจกจ่ายให้กับประชาชนอย่างทั่วถึง

โดยลูกผ่าด้ามนี้ได้มีการเปิดเผยจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแพทย์แผนไทย มาสินี้มีสมัยมาตั้งแต่โบราณโบราณซึ่งแต่ก่อนเป็นสังคมการเกษตรจำเป็นจะต้องใช้แรงในการทำไร่ไถนาและมีเรี่ยวแรงในการให้กำเนิดลูกหลานมาช่วยเหลือกิจการและกิจกรรมในครอบครัวดังนั้นจึงพบว่ากลุ่มยาที่สามารถช่วยในเรื่องของบำรุงกำลังได้นั้นก็มีอย่างมากมาย

และเมื่อมองหันมาดูในปัจจุบันก็พบว่าความสัมพันธ์ทางเพศกำลังถูกคุกคามจากปัญหาทางด้านสุขภาพมีคนจํานวนหนึ่งมีบุตรยากเพราะว่าจำนวนน้ำอสุจิลดลงและเกิดสภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจึงทำให้มีคนจำนวนมากประสบปัญหากับการมีบุตรยากโดยเกิดขึ้นจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปสภาพการดำเนินชีวิตเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดและมีสารมลพิษหลักหลายที่เพิ่มมาในปัจจุบันมากยิ่งขึ้นและยังขาดสารอาหารบางาชนิดอีกด้วยฃ

แนวคิดของหมอพื้นบ้านไทยที่จะต้องการแก้ปัญหาตรงนี้จึงได้มีการเน้นการดูแลธาตุในร่างกายให้สามารถกลับมาเป็นปกติและมีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้เหมาะสมโดยทุกคนนั้นจะต้องเน้นรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยคุณภาพโภชนาการและประกอบไปด้วยกับต้นตำรับสมุนไพรเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศและบำรุงเลือดลมทำให้การไหลเวียนของเลือดและระบบย่อยอาหารนั้นดีขึ้นแล้วเมื่อสุขภาพดีทุกอย่างก็จะดี

สำหรับตัวอย่างยาบำรุงก็มีดังนี้

-พริกไทย 7 เม็ดกระเทียม 3 ขีดให้กินทั้งสองอย่างนี้ไปพร้อมกันสามารถแกล้ม ด้วยกุ้งแห้งประมาณ 2-3 ตัวได้โดยกินประจำทุกเช้าและเย็น ซัก 7 วันจะเห็นผล

-สามารถนำเมล็ดหมามุ่ยแก่จัด มะม่วงไฟอ่อนจนสุกแนะนำมาบดหรือแช่น้ำมันเมล็ดนุ่มและเขียวกินครั้งละ 3 เม็ดเช้าเย็น