‘หมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม’ ตำนานหมูปิ้งที่ขายดีที่สุดในประเทศ กำไรวันละ 24,000 บาท

ซึ่งแน่นอนถ้าหากพูดถึงอาหารที่รับประทานง่ายและมีรสชาติอร่อยทุกคนก็มักจะนึกถึง หมูปิ้ง ซึ่งเป็นอาหาร Street Food ที่สามารถหารับประทานง่ายๆและสามารถขายได้คล่องตัว และสามารถซื้อได้ราคาเบาๆ อีกทั้งยังมีรสชาติที่อร่อยด้วยยิ่งทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆบอกเลยว่าอร่อยเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่ทำให้หมูปิ้ง จะกลายเป็นเมนูหนึ่งที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบและนิยมกินกัน และสามารถทานได้ในระยะเวลาที่เร่งรีบใช้ในช่วงเช้าในเวลาทำงานจึงทำให้มีร้านหมูปิ้งรายนั้นถือกำเนิดขึ้นมาโดยแต่ละร้านนั้นก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป

โดยเหตุนี้นี่เองจึงทำให้หมูปิ้งนั้นกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ โดยในวันนี้เราก็จะพาทุกคนนั้นมารู้จักกับบุคคลที่สามารถประสบความสำเร็จกับอาชีพปิ้งหมูปิ้งขายได้ นั้นก็คือ เฮียอ้วน ! เจ้าของร้าน หมูปิ้งเฮียอ้วน ย่านสีลม! ที่ขายอยู่ในบริเวณแยกสีลมคอนแวนต์มานานกว่า 30 ปีเป็นร้านหนึ่งที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมาก และมีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศเรียกว่ามีลูกค้ามายืนต่อแถวรอเพื่อซื้อกันอย่างล้นหลามและขายสูงสุดถึงคืน 2,000 ไม้ในเวลาเพียงแค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้น!!

โดยในแต่ละเวลานั้นจะใช้เวลาเพียงแค่ 4 ชั่วโมงในการขายโดยจะขายตั้งแต่เวลา 11:00 นจนไปถึง 03:00 นโดย หมูปิ้ง ของเฮียอ้วนนั้น มีรสชาติที่อร่อยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยขายในราคาไม้ละ 12 บาทสามารถสร้างรายได้ถึง 24,000 บาท ต่อคืน หรือ 720,000 บาท ต่อเดือน ถ้าหักต้นทุนเเล้วเหลือกำไร 30% หรือประมาณ 216,000 บาท ต่อเดือน

โดยความเด็ดของหมูปิ้งนั้น ก็คือ จะคัดเลือกเนื้อหมูโดยเน้นในบริเวณส่วนสะโพกที่เเทรกมัน และสูตรลับน้ำหมักที่หมักนานถึง 16 ช.ม.จึงทำให้หมูปิ้งร้านนี้นุ่มและละมุนมีรสชาติหวานนำในแบบพอดีพอดี ไม่เลี่ยนและตบท้ายด้วยกลิ่นเครื่องเทศที่แทรกอยู่ในเนื้อหมูมาทุกคำได้ยังมีน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดจัดจ้านที่ทานคู่กันแล้วบอกเลยว่าอร่อยครบรสที่สุด

ด้วยความเพราะรสชาติอร่อยเด็ดของหมูปิ้งร้านนี้ จึงทำให้กลายเป็นที่สนใจของบริษัทใหญ่หลายๆ บริษัท ที่เข้ามาติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ แต่เฮียอ้วนก็ไม่เคยคิดจะขายแล้วจะขยายกิจการ จนกระทั่งในปัจจุบัน ซึ่งได้มีการคิดหาทางสร้างรายได้หลักหลายรูปแบบจึงมีการสร้างแฟรนไชส์ในที่สุด

โดยจุดเริ่มต้นของการสร้างแฟรนไชส์นั้นเริ่มมาจากการมีนักธุรกิจในย่านนั้นสนใจและติดต่อขอมาเป็นผู้ดำเนินการจึงกลายเป็นที่มาของการสร้างแฟรนไชส์โดยการใช้แบรนด์ ของหมูปิ้งเฮียอ้วน… พร้อมกับทำสูตรหมูปิ้งที่เหมือนต้นตำรับ แต่ในปัจจุบันเฮียอ้วนเองนั้น ก็ยังคงเข็นรถขายหมูปิ้งอยู่ที่เดิม ในขณะการบริหารกิจการแฟรนไชส์เป็นของทีมขายแฟรนไชส์ ที่เฮียอ้วนได้ถ่ายทอดสูตรหมูปิ้ง และทีมงานนำสูตรทีได้ไปจ้างโรงงานทำการผลิตหมูปิ้งแบบสำเร็จรูปออกมา

โดยในส่วนของแฟรนไชส์นั้นทางผู้ขาย ก็ได้มีการกำหนดขายหมูปิ้งต้องขายไม่ต่ำกว่า ไม้ละ 10 บาท เพราะมีราคาขายส่งอยู่ที่ไม้ละ 7 บาท 1 ไม้มีขนาด 40 กรัม มาพร้อมกับน้ำจิ้ม โดยผู้สนใจจะต้องซื้อ และสั่งขั้นต่ำ 1 แพคประมาณ 100 ไม้ และค่าส่งลูกค้าต้องรับผิดชอบเอง

โดยราคาแฟรนไชส์เซ็ทไว้มีด้วยกัน 3 แบบ

แบบที่ 1 ราคา 20,000 บาท ได้ป้ายไวนิล หมูปิ้ง 300 ไม้ และป้ายตั้งโต๊ะ

แบบที่ 2 ราคา 30,000 บาท ได้ป้ายไวนิล หมูปิ้ง 300 ไม้ เตาปิ้ง และอุปกรณ์

แบบที่ 3 ราคา 50,000 บาท ได้ป้าย และอุปกรณ์การขายครบชุด หมูปิ้ง 300 ไม้ และเคาน์เตอร์

หากใครสนใจ สามารถติดต่อได้ที่ 09-2280-8432 ซึ่งจะได้อุปปกรณ์ดังกล่าว + กับได้รับการอบรมการขาย จากเฮียอ้วนโดยตรง ด้วยคะ