เปิดเรื่องจริง กับ 9 ปี คดีแพรวา สุดอัดอั้นไม่เคยเหลียวแล

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวคราวที่ผ่านมาแล้วประมาณ 9 ปีซึ่งแน่นอนว่าใครหลายคนนั้นจะต้องคุ้นเคยกับข่าวนี้กันเป็นอย่างดีกับใช้ยาของเขาที่มีชื่อว่าแพรวา 9 ศพโดยในตอนนี้คดีนี้ได้ลากยาวมาถึง 9 ปีแล้ว ซึ่งในล่าสุดเธอนั้นก็ใช้ชีวิตตามปกติเรียนจบจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งและทราบข่าวคราวว่าแต่งงานไปเรียบร้อย

โดยในล่าสุดนี้เมื่อเวลาผ่านมา 9 ปีก็มีผู้เสียหายรายหนึ่ง ไม่อาจทนต่อความเพิกเฉยเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้จึงได้ออกมาแชร์เรื่องราวผ่านทางทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า tintin ที่ได้มีการระบุว่าตัวเองนั้นเป็นหนึ่งบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวโดยมีการเขียนเรื่องราวผ่านทาง Twitter และได้มีการเผยแพร่ทางผ่าน Facebook ที่มีชื่อว่า View Itsarin Klongkleaw โดยได้มีการระบุข้อความไว้ว่า

เรื่องมันเป็นเช่นนี้เอง

#แพรวา9ศพ

จากคนที่รอดในวันนั้น

อยากรู้อะไรมากกว่านี้ไปส่อง ในทวิต

*****#ออกความเห็นกันแบบสุภาพ

#ไม่เหยียดหน้าตาเค้านะ

#จะเม้นอะไรระวังพรบคอมด้วยค่ะ

นางทำผิด เราเหยียดการกระทำเค้าได้แต่เราก็ไม่ควรไปเหยียดหน้าตาเค้าเน้อ บางเม้นด่าหน้าตาเค้าเราว่ามันเกินไป เราสนใจในการกระทำเค้าดีกว่านะ

โดยได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมแนบภาพจากทวิตเตอร์โดยมีเนื้อหาดังภาพดังต่อไปนี้ ….

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ได้มีผู้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายและยังมีหลายคนที่ยังไม่ลืมเรื่องราวเหตุการณ์ในครั้งนั้นจึงกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลอีกครั้งหนึ่งโดยคดีจะเป็นอย่างไรต่อนะต้องติดตามกันต่อไปดู