ภาพประทับใจ เมื่อจ่าทหาร ได้พบกับจิมมี่ มหาเศรษฐีใจบุญ ไม่เคยถือตัว

โดยในล่าสุดที่ผ่านมานั้นได้มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งที่มีชื่อว่า จ.ส.อ.นพรัตน์ แปะหลง ได้มีการโพสต์เรื่องราวพร้อมภาพประกอบซึ่งมีการบอกเล่าเรื่องราวอันแสนน่าจะประทับใจโดยเจ้าของโพสต์ได้กล่าวถึงตนเองที่มีโอกาสได้พาลูกชายไปพบกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งในจังหวัด นครศรีธรรมราชซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่รู้จักและเคารพรักกันมานาน.

โดยผู้ใหญ่คนดังกล่าวนี้นั้นเป็นคนที่มีจิตใจเมตตาต่อสังคมโดยทั่วไปซึ่งก่อนก็ได้พาลูกไปขอรับคำอวยพรในเรื่องสุขภาพโดยภาพที่ปรากฏออกมานั้นสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เห็นเป็นอย่างมากมายว่าทั้งพ่อและลูกนั้นมีสัมมาคารวะในการแสดงออก ดีเป็นอย่างมาก โดยเจ้าของโพสต์ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ว่า …

“นี้ถือเป็นวันที่โชคดีมากๆอีกวันหนึ่งครับที่ผมได้มีโอกาสพาลูกชายผมไปไหว้ท่านจิมมี่ ชวาลา ที่ผมเคารพรักนับถือมากมาตลอดและตลอดไปครับ ท่านจิมมี่ ชวาลา ท่านเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีใจบุญใจเมตตามีน้ำใจดีมากๆครับและท่านไม่ถือตัวเลยครับ ท่านเป็นกันเองกับทุกๆคนมากครับ ผมขอขอบพระคุณท่านจิมมี่ ชวาลามากครับ

ผมขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกจงประทานพรให้ท่านจิมมี่ ชวาลา จงมีแต่ความโชคดีมีชัย มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง อยู่เย็นเป็นสุข รวยๆยิ่งๆขึ้นไป อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของคนไทยคนนครศรีธรรมราชไปนานๆครับ คิดหวังสิ่งใดปรารถนาสิ่งใดจงขอให้ได้ดั่งใจที่ได้คิดหวังไว้ทุกๆประการครับท่านจิมมี่ ชวาลา ครับ สาธุสาธุสาธุครับ”

ซึ่งเรียกได้ว่าในจิมมี่ ชวาลา ผู้ใหญ่ใจบุญคนนี้ถือเป็นเศรษฐีใจบุญเป็นอย่างมากและเป็นร้านเจ้าของร้านขายผ้าในเมืองนครและออกมาช่วยเหลือสังคมมาอย่างมากมายทั้งในการช่วยบริจาคให้กับพี่ตูนบอดี้สแลมในโครงการวิ่งคนละก้าวเพื่อหาเงินให้กับโรงพยาบาลและยังมีการบริจาคอีกมากมายอีกด้วยซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าเคารพนับถือจริงๆ