เปิดภาพ มอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช ถนนยกระดับที่สวยที่สุดในเมืองไทย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆที่หมอยังไม่สำหรับคนไทยที่กำลังสนใจในการเดินทางไปภาคเหนือเพราะในตอนนี้ได้มีการสร้างมอเตอร์เวย์ทางภาคอีสานได้เป็นที่สำเร็จโดยในปัจจุบันนั้นทางขนส่งก็มีการเชื่อมต่อการเดินทางให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทั้งในเรื่องของการเดินทางและการขนส่งทางด้านโลจิสติกส์โดยเฉพาะยังสามารถช่วยในเรื่องรถติดนิยามที่เกิดจราจรมีพื้นที่ไม่เพียงพอในช่วงเทศกาลได้

โดยมอเตอร์เวย์นี้ก็ได้มีการสร้างมอเตอร์เวย์เส้นฟ้าบางปะอิน-นครราชสี โดยเป็นมอเตอร์เวย์ลอยฟ้าโดยในตอนนี้ดำเนินมาแล้ว 70 กว่าเปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสิ้นและมีการผ่าเส้นทางผ่านศาลจังหวัดก็คือ พระนครศรีอยุธยา สระบุรี และนครราชสีมา ซึ่งมอเตอร์เวย์นี้นอกจากจะมีความสำคัญนอกจากการระบายการจราจรให้มีความสะดวกสบายในอนาคตแล้วจึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางหนึ่งที่สวยงามที่สุดเลยก็ว่าได้

โดยเฉพาะเส้นทางที่อยู่ในช่วงเรียบเขื่อนลำตะคองโดยนัยตรงนี้เราสามารถขับรถไปและชมวิวเขื่อนกับสายน้ำอันกว้างใหญ่แบบไกลสุดลูกหูลูกตาได้ยิ่งมองจากมุมสูงก็เห็นได้เลยว่าถนนเส้นนี้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีการดำเนินการเสร็จสิ้นใกล้จะเสร็จแล้วและเชื่อว่าถ้าหากมีการเปิดบริการเมื่อไหร่จะมีประชาชนจำนวนมากใช้งานอย่างแน่นอนและเรานั้นก็จะสามารถได้ชมภาพถนนที่สวยงามเหมือนต่างประเทศได้จากที่นี่นั่นเอง