สำคัญกับลุงมาก! คุณลุงนั่งซึม ถามได้ความว่ามือถือถูกขโมย มีรูปภรรยาที่เก็บไว้ หายหมด

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเลยว่าน้าสะเทือนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่มีคุณลุงคนหนึ่งนั้นมีอาชีพขับรถแท็กซี่ถูกผู้โดยสารขโมยโทรศัพท์มือถือไปซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ลุงเศร้าเป็นอย่างมากเพราะมือถือเครื่องนั้นมีรูปภรรยาที่เพิ่งเสียชีวิตไปโดยคุณลุงนั้นมักจะเปิดดูตลอดเวลาเพื่อคลายความคิดถึง

โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ทางผ่าน Facebook ที่มีชื่อว่า น้าหนุ่ย พิมพ์อัมพร โดยมีการระบุคือเรื่องราวไว้ว่า “ออนุญาต มีอีกมุมของTAXI มาเล่าสู่กันฟังสาบานนี่คือเรื่องจริงผมมาซ่อมรถเจอคุณตาคนนี้เป็นคนขับรถTAXI ทะเบียน1มก3356เห็นแกนั่งซึมๆเลย ก็ชวนแกนั่งคุย ผมถามแกว่าหาเงินไม่ดีเหรอถึงซึม แกตอบมาว่าผมโดนผู้โดยสารขโมยโทรศัพท์ไป ตอนแกชาร์ตทิ้งไว้ ผมปลอบแกว่านึกว่าฟาดเคราะห์ แกตอบว่าตาไม่ได้เสียดายโทรศัพท์แต่คิดถึงแม่บ้าน

ผมนิ่งนิดนึงแล้วฟังต่อ แกบอกเมียผมตายไปได้ไม่นานมือถือนั่นเป็นของเมีย แกเอามาเปิดดูรูปเมียเวลาคิดถึงกันอยู่ด้วยกันมานาน มือถือหายใจแกแทบสลายเพราะจะไม่ได้เห็นเมียอีกแล้ว…..!! ผมไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากอีกเลย”

โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์และมีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายมียอดแชร์ไปแล้วกว่า 3,500 ครั้งยอดไลค์อีก 16,000 ครั้ง ซึ่งชาวเน็ตนั้นก็ตากเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายและอยากจะให้โจรที่ขโมยโทรศัพท์ไปนั้นนำมาคืนเพราะสิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจของคุณลงเป็นอย่างมาก