ไอเดียเจ๋ง ‘กระบะพลังคูโบต้า’ เครื่องแรง ทนทานใช้งานได้จริง ดัดแปลงไว้ใช้ในสวนไร่นา

และนี่ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เจ๋งมากๆซึ่งส่วนใหญ่แล้วถ้าหากเราทำไร่ทำนานั้นเราก็มาจะเห็นรถ รถไถเดินตาม หรือ รถอีแต๊ก ที่เป็นรถระบบ 4 เกียร์ที่แหม่มมีความรวดเร็วแข็งแรงทนทานมาใช้งานในการทำเกษตรซึ่งการใช้งานรถจำพวกนี้จำเป็นจะต้องมีความชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างมากเพราะไม่อย่างนั้นจะเกิดอันตรายต่อผู้ใช้ได้

บอกเลยว่าในล่าสุดนี้ได้มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งที่มีชื่อว่า ชีวิต เมกัน ขาดหวานไม่ได้ จะได้มีการโพสต์ภาพผลงานการดัดแปลงโดยการนำเครื่องยนต์รถไถคูโบต้าใส่เข้ากับตัวเครื่องรถกระบะซึ่งสามารถนำมาใช้งานได้จริงอีกทั้งยังมีความแข็งแรงและทนทานหรือจะเป็นอย่างไรนั้นเราก็มาชมกันเลยดีกว่า

โดยบอกเลยว่าเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่น่าสนใจไม่น้อยโดยการนำเครื่องยนต์คูโบต้ามาใส่ในรถกระบะสีฟ้าซึ่งกลับกลายเป็นว่าทำให้ได้รถกระบะที่สามารถใช้งานได้จริงเครื่องแรงและทนทานอีกด้วยและสามารถดัดแปลงไว้ใช้งานในสวนได้แบบสบายๆซึ่งเป็นการนำเอาสิ่งที่มีอยู่มาตัดยอดให้เกิดประโยชน์ทางด้านไหนด้านบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงๆ

โดยหลังจากที่มีเรื่องนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตนั้นหันมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากชื่นชมกันเป็นอย่างมากกับแนวคิดที่น่าสนใจอย่างนี้ซึ่งบอกเลยว่านี่คือไอเดียของคนไทยที่บอกเลยว่าไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยจริงๆ